The Island: Castaway

Cơn bão dữ dội trong The Island: Castaway đã làm chìm đắm mọi thứ ở một vùng ven đại dương. May thay, một nhóm người đã trốn thoát bằng cách đi đến hòn đảo nhiệt đới gần nhất trên những chiếc thuyền do họ tự tạo. Do tình huống cực kỳ nguy cấp nên hầu như họ không có thời gian để đưa ra những quyết định sẽ làm gì tiếp theo. Trong khi ấy, những bí ẩn đã bắt đầu xảy ra: Một người trong số họ tìm thấy một dòng chữ cổ trên cát. Ông là một học giả về ngôn ngữ cổ và ông hiểu: tất cả có thể không phải là trò đùa của tự nhiên và dòng chữ này nói rằng họ không phải là những sinh vật duy nhất trên đảo này...


Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi mang đậm màu sắc phiêu lưu mạo hiểm này là đóng vai trò của Tom Allison. Qua đó bạn sẽ khám phá sâu vào trong đảo để tìm ra những bí mật đã bị lãng quên từ lâu được ẩn giấu ở nơi này. Và để tồn tại trước những động vật hoang dã nguy hiểm trên đảo cũng như vượt qua được các nhu cầu thông thường của một con người bạn sẽ phải tìm kiếm thức ăn, hái nhặt trái cây và trồng rau để qua cơn đói. Chưa hết, bạn còn phải tìm hiểu cách để câu cá, bắt cua, theo đuổi, bẫy heo rừng và tìm thấy nhiều loài thực vật quý hiếm khác.

Cùng khám phá bí ẩn hòn đảo, tìm manh mối và giải quyết 200 nhiệm vụ đa dạng mà nhờ nó bạn có thể tồn tại và được trở về nhà... Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không dấn thân ngay vào thế giới của những cuộc phiêu lưu khó quên trong trò chơi thuộc thể loại mô phỏng The Island: Castaway cực kỳ hay, thú vị và dễ gây nghiện này?

Cấu hình tối thiểu

* Windows XP/Windows Vista/Windows 7
* 900 MHz Pentium 3 or equivalent
* 1024MB RAM
* DirectX 8.0


Theo taigame.org